4 tiêu chuẩn cao cấp tại chung cư Golden Field

Trong bối cảnh hiện nay của thị trường có nhiều dự án mang danh hiệu chung cư cao cấp, nhưng chưa để đạt điều đấy thì không phải dễ. Dựa vào 5 tiêu chuẩn có trong chung cư  Golden Field được chúng tôi nêu rõ dưới đây, quý khách hàng sẽ có cái nhìn chi tiết về dự án căn hộ cao cấp.

  1. Vị trí của dự án Golden Field

Vị trí là tiêu chí quan trong nhất trong việc lựa chọn mua một dự án chung chư. Chung cư Golden Field Mỹ Đình tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực được đánh giá có hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội..

  • Thừa hưởng toàn bộ tiện ích của các dự án xung quan: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên vui chơi, hồ điều hòa.

vi-tri-golden-field-my-dinh

2. Thiết kê căn hộ Golden Field

Một căn hộ được thiết kế tốt thì phải có đầy đủ các phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp. Đồng thời trong từng phải có đầy đủ lượng ánh sáng và gió cần thiết giúp tao gia không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

 Bàng cái tâm của nghề chủ đầu tư Mbland, mỗi căn hộ Golden Field đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp tận dựng tối đa từng diện tiện bên trong căn hộ

Hướng ban công của các căn hộ đếu được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 70- 124m², 2- 3PN phù hợp với khách hàng có tầm tài chính trung bình là 2 tỷ.

3. Chất lượng xây dựng chung cư

Chung cư Golden Field Mỹ Đình được Delta thi công. Đây là nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm; đội ngũ quản lý, nhân viên có năng lực; trang thiết bị hiện đại…đảm bảo chất lượng công trình.

4.Chủ đầu tư uy tín

Golden Field được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland Holding), đây là đơn vị đã có tiêng trên thị trường bất động sản, với các dự án đã chiển khai: Golden Palace, Mbland Central Field Trung Kính, Grand Tower Lê Văn Lương,…

4 tiêu chuẩn cao cấp tại chung cư Golden Field
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP