Bán Chung cư Pd Green Park Số 1 Trần Thủ độ Giá Gốc

Sau khi mở rộng địa giới hành chính thì dân số hà nội đã tăng từ 5-8 triệu người điều này dẫn tóiư nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở. Chung cư Phương Đông Green Park  mặc dù chưa ra thị truờng nhưng đã tạo đuợc sự quan tâm rất lơn của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹ sẽ tạo nên đuợc cơn sốt mới trên thị truờng bất động sản Hà Nội trong năm 2017 này.

nha-o-xa-hoi-bo-tu-lenh-tang-thiet-giapPhối cảnh minh họa dự án Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Sở hữu vị trí mặt tiền dài 400m
Tọa lạc tại lô đất vàng tên mặt đuờng Trần Thủ Độ Quận Hoàng Mai, trên lô đất số 1, tiếp giáp với bến xe Nuớc Ngầm. Là Khu vực phát triển năng động và hệ thời có hệ thống gia thông đi lại cực kỳ tiện lợi. Cư dân sống tại đây sẽ đuợc thuờng huởng những tiện ích săn có của khu vực như: Công viên Hồ Điều hòa Yên Sở, Công viên Hồ điều Hòa Linh Đàm, bến xe Nuớc Ngầm, hệ thống truờng học, bệnh viện hàng đầu.

Các tiện ích vuợt trội tại dự án chung cư Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Hiện nay khách hàng tìm một căn hộ không chỉ để ở, mà phải sở hữu một không gian sống với sự kết nối tổng thể các tiện ích. Các tiện ích phong phú của dự án Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ đuợc đầu tư kỹ luỡng và phát triển đồng bộ. Sẽ đêm đến cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống sang trọng và an lành nhất.

Sau đây là một số tiện ích đẳng cấp và phong phú của chung cư Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Trung tâm thuơng mại

Khu trung tâm thuơng mại tại dự án chung cư Phương Đông Green Park được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà, với các thuơng hiệu bán lẻ hàng đầu. Với đầy đủ các mặt hàng cùng sự đa dạng về thương hiệu và chất lượng vô cùng đảm bảo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và phục vụ nhiệt tình mà không phải đi đâu xa. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến các thiết bị máy móc hiện đại…. Khách hàng sẽ không cần đi đâu xa, không cần mất thời gian phải di chuyển các bạn đã có các mặt hàng cần thiết.

Trung tâm ẩm thực

Tại dự án sẽ bố trí các khu vực dành riêng để xây dựng hệ thống nhà hàng với đang các món ăn ở trong và ngoài nuớc. Đồăn sẽ đuợc chể biết bởi các bếp truởng hàng đầu Việt Nam.  Điều này sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các thực khách. Mang đến cho bạn những món ăn vô cùng tuyệt hảo. Hơn nữa hệ thống cafe cũng đựợc thiết kế độc đáo và được bố trí tại các khu vực yên tĩnh. Đây là nơi các cư dân có thể sống chậm lại, thư giãn và ngắm cảnh đẹp xung quanh dự án Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ.

Hệ thống hầm để xe Thông minh

Chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ đuợc quy hoạch bao gồm 3 tầng hầm rộng rãi phục vụ nhu cầu để xe của toàn bộ cư dân. Đồng thời Anh/chị sẽ hoàn toàn an tâm về hệ thống công nghệ thông minh được áp dụng vào khu để xe, và hệ thống an ninh chuyên nghiệp với các camera thông minh được hoạt động 24/24.

Hệ thống tiết kiệm năng luợng

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2, 3 hay 4 phòng ngủ đảm bảo đáp ứng đủ phòng cho khách hàng. Mỗi dịp bạn bè ghé thăm. Phong cách mỗi phòng đươc thiết kế theo hướng tiên tiến. Lấy ánh sáng bên ngoài làm chủ đạo tạo nên sự thông thoáng cho căn căn hộ. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ.

Giá thành mỗi căn hộ chỉ từ 17-19 tr/m2. Anh/chỉ chỉ càn số tiền khoảng 700 triệu là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chung cư cao cấp Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ.

Nguồn chi tiết tại website: www.pdgreenpark.info

Bán Chung cư Pd Green Park Số 1 Trần Thủ độ Giá Gốc
5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOP