Bảng giá gốc chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Dream tọa lạc trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I đây là dự án thứ 2 được Công ty TNHH bất động và xây dựng Việt Hưng làm chủ đâu tư sau sự thành công của dự án Eco Green City. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm ra nhiều lý do để chọn mua hay đầu tư dự án Eco Dream từ vị trí, giá bán, thiết kế, mặt bằng căn hộ hay tiến độ dự án. 

phoi-canh-chung-cu-eco-dream

Chung cư Eco Dream – Vị trí cửa ngõ Đông Nam của thủ đô Hà Nội

Dự án Eco Dream tọa lạc tại vị trí rất thuận lời. Nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển (vành đai ba) thuộc khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, cửa ngõ phía Đông Nam của TP. Hà Nội . Dự án được kết nối bởi các tuyến giao thông lớn như: Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Giải Phóng,….

Chi với vị trí vàng như vậy, rất thuận tiện cho việc di chuyển nên cư dân sống tại dự án chung cư Eco Dream rất dễ dàng kết nối các trường học, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính.

Hệ thống tiện ích tại Eco Dream Nguyễn Xiển hoản hảo cho cư dân

Chung cư Eco Dream tạo ra một môi trường sống hoàn hảo với đẩy đủ các loại tiện ích cao cấp như: Hệ thống trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, không gian xanh rộng rãi phía dưới dự án sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng,….

Chủ đầu tư dự án Eco Dream uy tín có tiềm lực tài chính mạnh

Công ty TNHH bất đống sản và xây dựng Việt Hưng là đơn vị đã khẳng định được thương hiệu mạnh của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội. Ngoài ra khi mua chung cư Eco Dream sẽ có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật. Chung cư Eco Dream là dự án đáng được khách hàng quan tram nhất trong năm 2017 tới.

Giá trị của một sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế. Chúng ta không thể so sánh một cách khập khiễng bằng các dự án cạnh đó như Kim Văn Kim Lỹ, Golden Silk, Five Star được. Còn ở Eco Dream  là cả một hệ thống vô cùng sang trọng và cao cấp.

Sở hữu những lợi thế vượt trội trên, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thật sự cho thị trường bất động sản trong năm 2017 tới.

Để được tư vấn tốt nhất về dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 0976.799.138

Website: www.ecodream.info

Bảng giá gốc chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOP