Các căn hộ Golden Field sẽ có được tỷ lệ thanh khoản cao?

Trong giai đoạn từ tháng 6 – 9  thị trường bất động sản sẽ cực kỳ sôi động, đây là thời điểm vảng để nhiều chủ đầu tư cho ra mắt các dự án của mình. Trong đó nối bật hơn cả là dự án chung cư Golden Field My Đình do Công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland Holding) làm chủ đầu tư.

ly-do-chon-chung-cu-golden-field

Golden Field tọa lạc mặt đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, cách đường Hồ Tùng Mậu 1km, cách bên xe khách Mỹ Đình 700m, cách sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình 1,5km. Với nhiều lợi thế như vị trí thuận lợi, không gian rộng, thiết kế căn hộ cực đẹp và chủ đầu tư uy tín. Mặc dù đến ngày 26/6 mới mở bán chính thức, Golden Field đã có được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và các nhà đầu tư. Dự đoán khi chức thức ra nhưng căn hộ đầu tiên thì tỷ lệ thanh khoản có lên tới 80%.

Chính vì thế, tính đến thời điểm hiện tại dù chưa biết mức giá mở bán trong đợt này là bao nhiêu? Nhưng Công ty Cổ phần Max Việt Nam (Maxland) đơn vị phân phối chính thức của dự án  đã nhận được rất nhiều những hợp đồng giữ chỗ của khách hàng để mua căn hộ. Các chuyên gia bất động sản dự đoán đợt mở bán thứ nhất của dự án Golden Field sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản tại Hà Nội trong năm 2016 này.

Các căn hộ Golden Field sẽ có được tỷ lệ thanh khoản cao?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , ,
TOP