Các dự án tốt ở Hà Nội đang mở bán

Cùng với sự phục hồi đáng mừng của nền kinh tế Việt Nam thì thị trường bất động sản đã có sự khởi sắc đáng mừng.  Và trong năm 2016 này sẽ có nhiều dự án tốt được mở bán như The Garden Hill, Vinhomes Liễu Giai, chung cư Golden Field Mỹ Đình, chung cư Imperia Sky Garden,…

khuon-vien-chung-cu-ha-noi

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như người mua nhà, các căn hộ ở tầm trung có giá trị từ 1 – 2,5 tỷ đang là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người mua nhà hiện nay.

Tại Hà Nội, có thể kể đến một số dự án chung cư mà nhiều khách hàng quan tâm như: Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển, chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai, chung cư Goldmark City, chung cư Ecolife Capitol,….

Ngay gần đấy, tổ hợp dự án chung cư Mon City nằm trong khu đô thị Mỹ Đình II, cũng được rao bán với mức từ 30 – 33 triệu đồng/m2, tương ứng với giá trị căn hộ giao động từ 1,7 – 2,8 tỷ/căn, dư án do ngân hàng HD Bank bảo lãnh và cam kết bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2017.

Cũng có giá từ 1,6 – 2,5  tỷ đồng, các căn hộ tại chung cư Eco Green City tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Xiển, nằm trong khu đô thị Tây Nam Nam Kim Giang I, dự án đang thi công tới tầng  25, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý II/2017. 

Cùng tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng, hai dự án Imperia Sky Garden và chung cư Green Pearl sẽ ra mắt thị trường vào quý III năm nay. Cụ thể, các căn hộ tại Imperia Sky Garden sẽ bàn giao nhà trong quý II năm 2018. Còn dự án Green Pearl cũng sẽ bàn giao vào quý I/2018.

Tại Hà Đông, Dự án Tháp Doanh Nhân nằm tại số 1 Thanh Bình, Hà Dông do tập đoàn Anh Quân làm chủ đầu tư cũng nằm trong phân khúc những căn hộ có giá khoảng hơn 1 tỷ đồng. Dự án được chủ đầu tư bàn giao vào quý IV/2017.

Dù trên thị trường có rất nhiều dự án với mức giá từ 1 – 2,5 tỷ đồng đang được rao bán tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi để chọn được 1 căn hộ ưng ý với mức giá như trên không phải là chuyện dễ. 

Các dự án tốt ở Hà Nội đang mở bán
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP