Cách hóa giải căn hộ đối diện nhau tại chung cư Golden Field

Khách hàng thường kiêng kỵ mua những căn hộ có cửa đối diện với căn hộ khác. Ngay cả chung cư Golden Field Mỹ Đình cũng có một số căn như vậy. Sau đây là một số cách hóa giải các căn hộ đối diện nhau theo nguyên lý phong thủy phương đông.

gia-ban-golden-field-my-dinh

Cách hóa giải căn hộ đối diện nhau tại chung cư Golden Field?

Các căn hộ Golden Field được thiết kế song song nhau qua một hành lang nên không thể tránh khói sự đối diện nhau. Điều này về phong thủy sẽ không tốt cho sức khỏe và tài lộc của các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

Đồng thời theo quan niệm của dân gian  cửa chính đại diện cho miệng của con người. Nếu 2 căn hộ có cửa chính đối diện nhau sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, mất tình cảm giữa 2 gia chủ.

Xem thêm thông tin: Giới thiệu chung cư Golden field

sanh-tang-1-golden-field

Để hóa giá tình  trạng này không hề khó, các gia chủ hãy sử dụng phương pháp rất hiệu quả sau đây: Hãy treo trên cửa 4 chữ: “Thiên Quan Tứ Phúc” (nghĩa là ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa căn hộ. Bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện để cùng có hiệu quả tốt.

Các căn hộ Chung cư Golden Field đều được chủ đầu tư chú tâm trong khâu thiết giúp tận dụng tối đa từng diện tích, tối đa công năng, và tuân thủ theo nguyên lý phong thủy.

Hướng và cảnh quan đều được tính toán cẩn thận nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo với các căn hộ diện tích linh hoạt 70 – 124m², thiết kế 2- 3 phòng ngủ.

Cách hóa giải căn hộ đối diện nhau tại chung cư Golden Field
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP