Chỗ để xe chung cư Golden Field Mỹ Đình

Công tác giải quyết chỗ để xe tại các dự án chung cư cao tầng đang gặp nhiều khó khăn. Nhiều chung cư không đủ chỗ để xe khiến các cư dân phải thuê chỗ để xe ở bên ngoài. Vậy với dự án Golden Field Mỹ Đình thì thế nào?

ly-do-chon-chung-cu-golden-field

Mặt bằng chung cư Golden Field bao gồm 1 tòa nhà cao 30 tầng trong đó có 7 tầng thương mại 23 tầng căn hộ, hơn nữa 3 tầng hầm để xe có tổng diện tích mặt sàn hơn 11.000 m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của cư dân và khôi văn phòng tại dự án.
bai-de-xe-chung-cu-golden-field

Hầm đỗ xe tại Golden Field được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ tiên tiến và hiện đại đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả lưu thông. Đội ngũ bảo vệ bãi trông giữ xe cũng được tăng cường để hướng dẫn mọi người để xe, tìm xe dễ dàng. Bên cạnh đó, các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể cũng được lắp đặt để hỗ trợ tốt nhất cư dân, du khách. Đối với ô tô, hệ thống dẫn đường, báo chỗ đỗ xe tự động được tạo nên tiện lợi vượt bậc.

Được phát triển và quản lý bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Mbland, trước đó đã rất thành công với dự án chung cư Golden Palace Mễ Trì, Chung cư Mbland Central Point Trung Kính một lần nữa đem đến phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân thủ đô Hà Nội. Nằm ở vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Mỹ Đình I, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút đi xe để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Tại Golen Field, các kiến trúc sư đã thiết kế lên một không gian sống ngập không gian xanh và cuộc sống đẳng cấp… Cư dân tại đây sẽ luôn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo tại đây.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , ,
TOP