Chủ đầu tư chung cư Golden Field có uy tín không?

Trong khu vực Hà Nội khu vực Mỹ Đình tiếp nối sự thành công của dự án Golden Palace, chủ đầu tư Mbland tiếp tục cho triển khai chung cư Golden Field. Vậy câu hỏi đặt ra lục này đối với phần lớn khách khách hàng  liệu Mbland Holding có phải là đơn vị đáng tin cậy không?

ly-do-chon-chung-cu-golden-field

Thông tin chủ đầu tư Mbland

Công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland Holding) là đơn vị tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trên toàn Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên mạnh từ kinh nghiệm đến kỹ năng, Mbland đã thành công phát triển nhiều dự án BĐS cao cấp như:

  • Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Golden Palace (Mỹ Đình).
  • MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Golden Field, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,

>> Xem thêm: Giới thiệu chung cư Golden Field Mỹ Đình

ket-noi-giao-thong-golden-fieldCông trường xây dựng dự án Golden Field Mỹ Đình

Golden Field- Khẳng định thương hiệu Mbland Holding

Đốc rút những kinh nghiệm từ các dự án trước Golden Field được xây dựng thành tổ hơp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp. Thiết kế chung cư Golden Field Mỹ Đình thế hiện sự hài hào hòa giữa không gian hiện đại  và yếu tố thiên nhiên, giúp gia chủ trải nhiệm được cuộc sống tuyệt với nhất.

Tọa lạc trong khu đô thị kiểu mẫu Mỹ Đình 2 và ngay tại ngã từ Vàng Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Golden Field Mỹ Đình được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện của nơi đây.

 

Có thể nói, với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mang dấu ấn riêng biệt, chủ đầu Mbland đã khẳng định được vị thế trên thị trường BĐS. Hơn nữa chung cư Golden Field, trong tương lai, ông lớn địa ốc này sẽ còn mở rộng nhiều dự án cao cấp hơn nữa hứa hẹn tạo nên cú đột phá cho thị trường BĐS nói chung và khách hàng nói riêng.

Để được tư vấn tốt nhất về chung cư Golden Field Mỹ Đình quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán chủ đầu tư:

Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066

Chủ đầu tư chung cư Golden Field có uy tín không?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , ,
TOP