Chủ đầu tư dự án Golden Field Mỹ Đình

Chủ đầu tư dự án Golden Field là Công ty Cổ phần Địa ốc Mbland được thành lập bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). Là một trong những đươn vị có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và đồng thời đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bất động sản Hà Nội.

cong-ty-co-phan-dia-oc-mbland

Sau 7 năm hoạt động và phát triển, MBLand đã khẳng định được thương hiệu với tổng số vốn ở hữu đạt 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2000 tỷ đồng (bao gồm tài sản quản lý VietRemax và các công ty thành viên: Công ty CP Long Thuận Lộc, Công ty TNHH Thiên Phú Hưng, chi nhánh phía Nam, chi nhánh miền Trung). MBLand đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội với các dự án tiêu biểu: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Golden Field, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,

Thương hiệu MBLand đã được nhà nước ghi nhận với các giải thưởng lớn như: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Doanh nhân xuất sắc Đất Việt; Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương,…

Tầm nhìn của Mbland:

  • Trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.
  • Xây dựng thành công mô hình Tổng công ty theo hướng các Khối là cơ quan quản lý, đơn vị cơ sở là các chi nhánh (Bắc, Trung, Nam), các công ty con, công ty liên danh, liên kết.
  • Xây dựng hình ảnh, nâng tầm thương hiệu MBLand trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của Mbland:

  • Xây dựng và hoàn thiện thành công văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của một doanh nghiệp quân đội, là sự đoàn kết và trí tuệ của cán bộ nhân viên trong công ty.
  • Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích khách hàng
  • Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho các cổ đông
  • Phát huy tài năng, trí tuệ và đem đến cuộc sống tốt đẹp cho các thành viên công ty
  • Triển vọng mở rộng đầu tư để góp phần to lớn vào sự hưng thịnh của Việt Nam
Chủ đầu tư dự án Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , ,
TOP