Chuẩn bị ra mắt siêu dự án Golden Field của Mbland

Nắm được xu hướng bất động sản sẽ sôi động nhất từ tháng 6-9 Công ty Cổ phần địa ốc Mb (Mbland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu dự án Golden Field tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được mong chờ từ lâu và đã thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư và báo chí.

Chung cư Golden Field có quy mô là một tòa tháp cao 30 tầng trong đó có 3 tầng hầm, tầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻ, Tầng 4: Tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở với tổng số 389 căn hộ cao cấp.

phoi-canh-chung-cu-golden-field-my-dinh

Trong đợt ra mắt này Mbland Holding đã giới thiệu các đối tác chiến lược động hàng cùng dự án là: Nhà thầu thi công Delta, đơn vị thiết kế Ecoland, đơn vị phân phối chính thức Công ty Cổ phần Max Việt Nam, đơn vị quản lý tòa nhà PMC,… Đây đều là những đơn vị rất mạnh trong lĩnh vực của mình, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sở hữu căn hộ nơi đây.

Dự án Golden Field được thiết kế bao gồm 8 thang máy tốc độ cao trong đó: 6 thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong đó có 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.

Với vị trí tại trung tâm của Mỹ Đình, Golden Field có hội tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam Từ Liêm. Với diện tích căn hộ giao động từ 70m2 – 124 m2 đồng thời mỗi căn hộ có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn với phương án kết cấu tối ưu, phù hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

 

Chuẩn bị ra mắt siêu dự án Golden Field của Mbland
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP