Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sắp ra mắt thị trường

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Hoàng, đối diện với bên xe Mỹ Đình, chuẩn bị được chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ốc Mỹ Đình cho ra mắt thị trường. Có rất nhiều lý do để bạn chọn mua hay đầu tư dự án Mỹ Đình Plaza 2 từ vị trí, giá bán, thiết kế, mặt bằng căn hộ hay tiến độ dự án.

phoi-canh-chung-cu-my-dinh-plaza-2

Vị trí rất thuận lợi của Mỹ Đình Plaza 2

Thật vậy dự án Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại vị trí vàng. Nằm trên mặt đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Từ dự án cư dân tại đây có thể kết nối với cá tuyến đường lớn: Đường vành đai 3, Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, đường Hồ Tùng Mậu,…

Chính nhờ kết nối giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển nên chung cư Mỹ Đình Plaza 2 rất dễ dàng cho cư dân di chuyển tới các trường học, trung tâm thương mại và cơ quan hành chính.

vi-tri-my-dinh-plaza-2Vị trí của dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Hệ thống tiện ích được hoàn thiện đồng bộ
Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 đáp ứng đầy đủ cho khách hàng hệ thống tiện ích: hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, không gian xanh rộng rãi phía dưới dự án sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng….
Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính lớn

Công Ty Cổ Phần đầu đầu tư địa ôc Mỹ Đình là một trong những chủ đầu tư vô cùng uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm nên vấn đề nợ thuế sử dụng đất sẽ không xảy ra. Ngoài ra khi mua dự án Mỹ Đình Plaza 2 sẽ có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật. Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là dự án thứ 2 tại khu vực Mỹ Đình được chủ đầu tư cho ra mắt trong năm 2016 này.

Giá trị sản phẩm cạnh tranh
Có thể giá bán của mỗi sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế và yếu tố tiện ích. Chúng ta không thể so sánh một cách khập khiễng bằng các dự án cạnh đó như Vinhomes Gardenia, Chung cư Mon City, dự án Goldmark City được. Vì đây là những dự án chỉ cung cấp căn hộ để ở chứ không tập trung nhiều đến tiện ích cho người sử dụng. Mức độ tiện ích, thiết kế chỉ ở mức độ bình thường. Còn ở Mic Tower là cả một hệ thống vô cùng sang trọng và cao cấp.

Với những yêu tố quan trọng trên, dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư khi mở bán chính thức.

Mọi chi tiết về dự án quý kách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0976.799.138

Website: www.mydinhplaza2.net

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 sắp ra mắt thị trường
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , ,
TOP