Chung cư Golden Field Mỹ Đình sẽ có thanh khoản cao

Trong năm 2016 này phân khúc căn hộ chung cư cao cấp đang có tốc độ tăng trưởng đáng mừng đặc biệt là các dự án tốt,  được đầu tư bởi đơn vị có tiềm lực tài chính lớn và uy tín, vị trí thuận lợi và mức giá bán hợp lý sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư.

Vào tháng 6/2016 này chung cư Golden Field Mỹ Đình sẽ chính thức ra mắt thị trường những căn hộ đầu tiên, Golden Field hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất mà khách hàng đang cần.

chung-cu-golden-field-my-dinh-1

Cùng với sự phục hồi đáng mừng của nền kinh tế sau một thời gian dài khủng hoảng thì thu nhập của người dân cũng gia tăng đáng kế điều đó góp phần gia tăng nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp. Đồng thời các chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, chiết khấu bán hàng, các phần quà hấp dẫn đi kèm đã tạo một không khí mới cho thị trường phân khúc này trong năm 2016.

Thị trường bất động sản Hà Nội nói chung, trong đó có phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế những năm trước. Tuy nhiên, tùy theo vị trí, tiến độ xây dựng và uy tín, năng lực tài chính của chủ đầu tư từng dự án thì mức độ thanh khoản của mỗi dự án có những đánh giá khác nhau.

Chung cư Golden Field có vị trí thuận lợi tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch trung tâm Mỹ Đình, Nam từ Liêm. Đông thời có đơn vị chủ đầu tư úy tín là Mbland, đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam Delta, ngân hàng hỗ trợ cho vay MB Bank.

Theo số lượng đánh giá và thống kê, thì số lượng các căn hộ chung cư cao cấp tại thị trường Hà Nội hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, thực tế thì các dự án có thể hoàn thành cũng như bàn giao nhà cho khách hàng không quá nhiều.

Cùng với đà tăng trưởng của thị trường, Golden Field nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng , bởi dự án có vị trí đắc địa, với hạ tầng xã hội đầy đủ, giao thông thuận tiện và giá bán Golden Field Mỹ Đình hợp lý chỉ từ 27tr- 30r/m2…

Chung cư Golden Field Mỹ Đình sẽ có thanh khoản cao
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP