Chung cư Golden Field – Không gian xanh trong từng căn hộ

Chỉ cách đây vài năm khách hàng chỉ cần mua một căn hộ để ở thì giờ đây khi đời sống và thu nhâp được cải thiện thì tâm lý tìm cho mình một căn hộ có nhiều tiện ích và  không gian cây xanh đang trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua nhà.

Trong đó khách hàng không thể bỏ qua dự án Golden Field, với không gian cây xanh chiếm gần 50% đây là một điểm khác biệt lớn so với các dự án cùng phân khúc cao cấp trong cùng khu vực Mỹ Đình tại thời điểm hiện tại.

khong-gian-xanh-tai-chung-cu-golden-field

Khảo sát nhiều khách hàng cho biết yếu tố cây xanh là một điều kiện tiên quyết trong việc họ quyết định mua nhà. Và dự án Golden Field đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng.

Chung cư Golden Field nằm trong khu đô thị Mỹ Đình 1 sở hữu vị trí đắc địa tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo CĐT Golden Field Mỹ Đình, khách hàng hiện nay kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.

Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư Mbland đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Golden Field.

Không chỉ được hưởng những tiện ích của KĐT Mỹ Đình I, chung cư Golden Field còn tích hợp nhiều tiện ích khép kín, chất lượng. Căn hộ chung cư Golden Field có diện tích đa dạng từ 70m2- 124m2. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc đảm bảo được sự sang trọng, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những khoảng không gian hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem lại cuộc sống thư thái, dễ chịu, thanh bình cho các cư dân.

Chung cư Golden Field – Không gian xanh trong từng căn hộ
3 (60%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , ,
TOP