Có nên mua chung cư Golden field mỹ đình?

Golden Field Mỹ Đình được đầu tư  bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí đắc địa ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

ly-do-chon-chung-cu-golden-fieldChung cư Golden Field Mỹ Đình

Sau đây là những lý do tại sao khách hàng nên chọn mua dự án Golden Field

1. Vị trí vàng: Chung cư Golden Field tọa lạc tại tuyển phố Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vị trí này, khách hàng có thể kết nối dễ dàng với các khu vực khác thông qua các trục lớn của thủ đô là đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Vành Đai 3,….

2. Chủ đầu tư uy tín: MBLand đã có rất nhiều dự án đi vào hoạt động với chất lượng xây dựng tốt. có thể kể đến như dự án vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..

3. Thiết kế thông minh: Dự án Golden Field có các căn hộ diện tích từ 70 m2 đến 115 m2 phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng hiện nay.

4. Mức giá phù hợp: Golden Field Mỹ Đình có mức giá từ 27 đến 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất tốt so với khu vực, để tiện so sánh ta có thể so với HD Mon City có giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia có giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.

Có nên mua chung cư Golden field mỹ đình?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , ,
TOP