Đánh giá chị tiết dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình

Chung cư Golden Field Mỹ Đình đã chính thức cho ra mắt thị trường vào ngày 26/6/2016 vừa qua tại khách sạn Lotte, dự án được đánh giá là có nhiều lợi thế từ vị trí, tiện tích đến giá bán tại khu vực Mỹ Đình. Sau đây là một số đánh giá chi tiết về dự án chung cư Golden Field, để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn vị dự án Golden Field.

ket-noi-giao-thong-golden-field
Nội thất chung cư Golden Field được bàn giao ở mức đầy đủ và rất cao cấp. Với cùng mức giá như vậy thì rất hiếm các chung cư có thể bàn giao được như vậy. Để có được nhận định này tôi đã so sánh với dự án Mon City Mỹ Đình. Dự án này bàn giao nội thất khá tốt nhưng không đầy đủ như bên này, và với mức giá bán từ 32-36 tr/m2.
Căn hộ dự án Golden field được thiết kế rất khoa học, các căn đều rất vuông vắn, lượng ánh sáng và gió tự nhiên được lưu thông hài hòa. Các phòng đều có khe thoáng. Hơn nữa với diện tích giao động từ 70 – 124 m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng hiện nay.

Giá bán dự án Golden Field được bán chỉ từ 28tr – 31 tr/m2 giá bán đã bao gồm nội thất và VAT. Đây là mức giá rất cạnh tranh với các dự án trong khu vực như Goldmark City giá từ 32-35 tr/m2, Mon City giá từ 31-35 tr/m2, Vinhomes Gardenia giá từ 35-40 tr/m2.

Đánh giá chị tiết dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP