Delta thi công chung cư Golden Field Mỹ Đình

Dự án Golden Field Mỹ Đình được đầu tư bởi công ty Cổ phần Địa ốc Mb làm chủ đầu tư và sẽ bàn giao vào quý IV/2017. Dự án Do Delta là đơn vị tổng thầu thi công, đây là đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dự án bất động sản đặc biệt là chung cư.

>>Xem thêm thông tin: Giá bán và tiến độ thanh toán chung cư Golden Field Mỹ Đình

delta-thi-cong-golden-field

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1992  DELTA  chuyên nhận thầu thi công rất nhiều các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Với bề dày kinh nghiệm 24 năm đồng thời sở hữu đội ngũ nhân viên có ý chính, trình độ và kinh nghiệm đồng thời Delta còn sở hữu hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Delt ta luôn được khách hàng công nhận là đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam. Các Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, DELTA tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.

Các dự án được nhà thầu triển khai thi công : Khu đô thị Times City, Goldmark City, Royal City, Golden Field,….

 

Delta thi công chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , ,
TOP