Dự án Golden Field đến từ chủ đầu tư uy tín

Dự án Golden Field  do Mbland làm chủ đầu tư đây là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu dài trên thị trường Bất động sản và đã xây dựng được niềm tin trong trái tim của người dân. Được đầu tư rất nhiều để xây dựng hệ một thống tiện ích đồng bộ, góp phần tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây.

tien-do-xay-dung-du-an-golden-field-1
Chung cư Golden Field nằm trong quần thể khu vực thuộc Trung tâm kinh tế, hành chính phát triển bậc nhất của thủ đô Hà Nội nên có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đã được quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị Mỹ Đình I mang lại giá trị giao thông rất lớn cho dự án.
Gần các Trung tâm thể dục thể thao và hành chính: Khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, khách sạn Crown Plaza, Bộ Công An, Bộ Ngoại Giao,…..
Các trường học lớn: Đại Thương Mại, Đại Học Văn Hóa, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Tiện ích nội khu 

Chung cư Golden Field  tạo dựng cho cư dân nơi đây những tiện ích và dịch vụ khép kín ngay trong dự án để đáp ứng những nhu cầu tất yếu của cư dân như:
– Khu vực sinh hoạt chung, khu mua sắm, phòng tập thể thao, khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ người già;
– Trường mầm non, khu tập gym, yoga, chăm sóc sức khỏe… ngay trong nhà sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân.
– Các tiện ích về hầm gửi xe, hệ thống thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh, đội ngũ quản lý,…luôn được đảm bảo đầy đủ và sẵn sàng hoạt động.

Những hạng mục tiện ích luôn được trang bị đầy đủ tại dự án để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân đồng thời mang đến sự khác biệt nhất nếu so sánh giữa Golden Field với các dự án khác về chất lượng, tạo dựng niềm tin đến cho khách hàng.

Dự án Golden Field đến từ chủ đầu tư uy tín
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP