FLORENCE PHONG CÁCH ITALIA TRONG LÒNG HÀ NỘI

Florence chất lượng cuộc sống tốt

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững Florence Mỹ Đình mang tới một dự án chung cư sinh thái với đội ngũ nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án chung cư trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Phục hưng Holding hướng tới Florence và các dự án tiếp theo.

du-an-florence

TẦNG HẦM ĐỖ XE TẠI DỰ ÁN FLORENCE:

Florence sở hữu hệ thống tầng hầm tự động thông nhau được nối lièn giữa 3 tầng hầm rộng hơn 5000m2 dự kiến sẽ chứa được hơn 500 otô & hơn 2000 xe máy, với hệ thống quản lý, phân luồng thông minh, đảm bảo trông giữ đầy đủ các phương tiện giao thông của cư dân và khách đến thăm.

KHU VĂN PHÒNG TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng Dự án Florence sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi

Sảnh vui chơi tại Florence Mỹ Đình

FLORENCE ĐIỂM VÀNG HIỆN ĐẠI

– Vị trí địa lí thuận lợi, dễ dàng cho gia đình cư dân di chuyển, sinh hoạt, học tập và làm việc.

– Không gian xanh sinh thái thân thiên giữa con người với thiên nhiên.

– Hệ thống dịch vụ tiện ích, đẳng cấp và hiện đại

– Hệ thống an ninh, phòng cháy chất lương cao hoạt động 24/24.

– Giá trị tăng trưởng theo thời gian

– Chủ đầu tư Phục Hưng Holding uy tín, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nhiều kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản Hà Nội với nhiều dự án.

Website: www.chungcuflorence.com.vn

FLORENCE PHONG CÁCH ITALIA TRONG LÒNG HÀ NỘI
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm:
TOP