Giải mã siêu phẩm Golden Field

Năm 2016 được đánh gia là một năm lên đỉnh của thị trường bất động sản Hà Nội. Nắm bắt cơ hội và xu thế chung, Mbland cũng tung ra thị trường dự án Golden Field Mỹ Đình. Đây là sự kiện được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong chờ từ lâu.

phoi-canh-chung-cu-golden-field-my-dinh

 

Tiềm lực và kinh nghiệm lâu năm

Mbland thành lập từ năm 2009 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). Cái tên Mbland  đã dần khẳng định được thương  hiệu của mình trên thị trường bất động sản.

Bắt tay với những đối tác uy tín, mạnh dạn tham gia vào rất nhiều công trình lớn như dự án Mbland Central Point Trung Kính, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,… Mbland dần tích lũy kinh nghiệm, tiềm lực trên thị trường nhà đất vốn có nhiều cạnh tranh khốc liệt.

Sau từng bước chuẩn bị về tiềm lực và kinh nghiệm, vài năm gần đây, công ty này bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư xây dựng các tổ hợp văn phòng, nhà ở.

Siêu phẩm Golden Field

Trong những tháng gần đây nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang rất chú ý tới dự án Golden Field. Tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình trong năm 2016 này.

Golden Field Mỹ Đình có tổng diện tích 4.430m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 2183m2, mật độ xây dựng là 49,2%.

Trong đợt mở bán lần đầu này chủ đầu tư Mbland sẽ cho ra mắt 150 căn hộ đầu tiện của dự án Golden Field với các loại diện tích giao động từ 70 -115 m2 tương ứng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ.

Không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện giao thông – chủ đầu tư công trình này còn tung ra tiềm lực tài chính để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến tiến độ xây dựng bảo đảm.

Tại dự án Golden Field, mới đây chủ đầu tư và các đối tác lớn ký hợp tác ba bên: Mbland – Delta – Mb Bank. Với sự liên kết này, Mbland tự tin là một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và có năng lực tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình trong thời gian tới.

.

Giải mã siêu phẩm Golden Field
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , ,
TOP