Golden Field có đủ cơ sở pháp lý để bán hàng

Siêu dự án Golden Field Mỹ Đình đang trở thành điểm nóng của thì trường bất động sản tại Nam Từ Liêm trong năm 2016 này. Câu hỏi đặt ra là dự án Golden Field đã có đầy đủ cơ sở pháp lý chưa? và Có đủ điều kiện để bán hàng không?

tien-do-xay-dung-du-an-golden-field

Trao đổi với đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần địa ốc Mb (Mbland): “Chung cư Golden Field đáp ứng điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành để ký kết HĐMB với khách hàng”.

Đủ điều kiện pháp lý để mở bán

Hệ thống pháp lý đầy đủ bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đầu tư.
  • Quyết định quy hoạch chi tiết xây dựng.
  • Quyết định giao đất, cho thuê đất hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cả dự án.
  • Giấy phép xây dựng.
  • Bảo lãnh tiến độ thanh toán ngân hàng.

Theo đó, CĐT dự án Golden Field Mỹ Đình – Công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) sẽ triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng và tuân thủ đúng quy định hiện hành về đầu tư xây dựng.

Ngân hàng bảo lãnh chung cư Golden Field

Một trong những vấn đề quan trọng khi khách hàng quan tâm đến dự án Golden Field là được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Bởi trên cơ sở Luật kinh doanh BĐS năm 2014, từ ngày 01/07/2015 Thông tư 07 có những quy định chủ đầu tư dự án BĐS phải được tổ chức tài chính, tín dụng bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai.

Cũng như 219 Trung Kính, đơn vị độc quyền phát triển,quản lý dự án Mbland cũng tiến hành ký kết hợp tác với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Theo đó, Vietcombank sẽ bảo lãnh dự án cho đến khi xây dựng xong.

vietcombank-bao-lanh-du-an-golden-field

Như vậy, theo dự kiến thì nhà chung cư Golden Field sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý IV/2017. Hiện tại dự án đã xây lên tầng 7 và sẽ hoàn thành cất nóc công trình vào cuối năm nay.

Golden Field có đủ cơ sở pháp lý để bán hàng
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP