Golden Field Mỹ Đình chuẩn bị mở bán đợt 1

Công ty Cổ phần Địa ốc Mb phối hợp với Công ty Cổ phần Max Việt Nam mở bán đợt 1 chung cư Golden Field Mỹ Đình vào lúc 8h ngày 26/6/2016 tại tòa Nhà Lotte. Hứa hẹn đây sẽ là một trương trình hoành tráng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua căn hộ trong dịp này.

khuon-vien-chung-cu-golden-field

Phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng trong đợt mở bán Golden Field Mỹ Đình

  • 1 Giải đặc biệt là tặng một gói nội thất cao cấp trị giá 350 triệu đồng.
  • 2 giải nhất: Tặng một gói nội thất trị giá 100 triệu đồng.
  • 3 giải nhì: Tặng gói Samrt Home trị giá 55 triệu đồng.
  • 4 giải ba: Tặng 5 năm phí dịch vụ quản lý trị giá 35 triệu đồng.

Tọa lạc tại khu vực phát triển nhất của quận Nam Từ Liêm, Golden Field Mỹ Đình rất có điều kiện để liên kết với các khu vực khác ở xung quanh. Đây là dự án bao gồm 1 tòa tháp cao 30 tầng bao gồm: 3 tầng hầm, 7 tầng thương mại và 23 tầng căn hộ cao cấp.

Căn hộ của Golden Field Mỹ Đình được thiết kế với diện tích đa dạng 19 căn/sàn  với diện tích theo tim tường từ 70 đến 124 m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, một điểm nổi bật tại từng căn hộ là tất cả các phòng đều có khe thoáng và có đầy đủ ánh sáng tự nhiên.
Để tạo điều kiện cho khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ có diện tích lớn chủ đầu tư Mbland cho phép đập thông  2 căn hộ liền kề thành một căn hộ lớn, đây là điều mà không phải dự án nào cũng có được.

Hiện tại, dự án Golden Field Mỹ Đình đã xây thô lên tầng 4 và chuẩn bị đổ mái tầng 5. Dự án sắp hoàn thiện phần thô, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối năm 2016. Hoàn thành, bàn giao trong quý IV/2017 và được đưa vào sử dụng trước Tết nguyên đán 2017.

Golden Field Mỹ Đình chuẩn bị mở bán đợt 1
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , ,
TOP