Golden Field Mỹ Đình – Cuộc sống lý tưởng cho người lớn tuổi

Hiện nay Hà Nội đang có xu hướng già hóa dân số với số lượng người cao tuổi ngày càng tăng. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo đó là quan trình đô thị hóa diễn gia nhanh chóng sẽ kéo theo hệ lụy là ảnh hưởng đển nhiều đời sống của các cụ cao tuổi.

Hiểu rõ điều đó, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Mb (Mbland) – một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu Việt Nam cho ra mắt dự án Golden Field tọa lạc tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch thuộc khu đô thị mới Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm

ly-do-chon-chung-cu-golden-field

Một điều nổi bật của chung cư Golden Field là dự án phát triển hệ thống cây xanh cho khuôn viên vui chơi của tòa nhà tại đây mang tới không gian xanh mát, không khí trong lành và thanh tịnh. Tại đây, cư dân không còn nghe tiếng còi xe inh ỏi, tiếng công trình thi công ồn ào, hay khói bụi mù mịt…tất cả chỉ còn lại một không gian bình yên và thoáng đãng.

Nhờ không gian thân thiện với tự nhiên, cư dân nơi đây, đặc biệt là cư dân cao tuổi được nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Các bệnh giao mùa về đường hô hấp được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ diện tích công viên rộng lớn mà người dân có điều kiện tập luyện thể dục thể thao vừa tăng cường tính cộng đồng vừa đoàn kết giữa cư dân khu đô thị với nhau.

Golden Field Mỹ Đình – Cuộc sống lý tưởng cho người lớn tuổi
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , ,
TOP