Golden Field Mỹ Đình: dự án khẳng định đẳng cấp Mbland

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ Tòa Nhà Golden Field Mỹ Đình – dự án căn hộ cao cấp của Mbland đang có được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí rất thuận lợi

Sở hữu lô đất tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Golden Field được đánh giá là Ngôi sao mới trong quần thể quy hoạch phát triển của khu đô thị Mỹ Đình I.

phoi-canh-chung-cu-golden-field-2Phối cảnh chung cư Golden Field Mỹ Đình.

Kết nối với trung tâm hành chính, dịch vụ thương mại của quận Nam Từ Liêm, Golden Field được thửa hưởng toàn bộ tiện tích tuyệt vời của khu vực. Đồng thời dự án còn tiếp giáp với các công trình lớn của Hà Nội như: sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ Công an, bên xe khách Mỹ Đình,…

Golden Field Mỹ Đình là dự án khẳng định thương hiệu Mbland trên thị trường bất động sản Việt Nam, căn hộ Golden Field được thiết kế khoa học, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Dự án là cơ sở tạo dựng và phát triển một thành phố thu nhỏ ấn tượng, bền vững trong quy hoạch chung phía Tây Hà Nội. Được Delta, nhà thầu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Golden Field Mỹ Đình có chiều cao 30 tầng trong đó có 2 tầm hầm, 7 tầng thương mại và 23 tầng căn hộ cao cấp.

khuon-vien-chung-cu-golden-field

Golden Field Mỹ Đình – khẳng định thương hiệu Mbland

Mbland đã trở thành cái tên rất quen thuộc với người dân trong thị trường bất động sản. Đơn vị đã khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều dự án lớn như: Mbland Central Point Trung Kính, Golden Palace, Grand Tower,….

Ngay sau khi ký kết hợp đồng thi công với nhà thầu Delta, Mbland đã tiếp tục hợp tác với ngân hàng MB Bank đơn vị trực tiếp hỗ trợ vốn vay cho khách hàng. Ngoài ra, hiện tại chủ đầu tư cũng đang đàm phán với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà để đi đến các thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

 

Golden Field Mỹ Đình: dự án khẳng định đẳng cấp Mbland
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOP