Golden Field Mỹ Đình – Sống để tận hưởng

Sau những ngày làm việc căng thẳng thì nhu cầu lớn nhất của con người là có một nơi để thư giãn và nghĩ ngơi.  Hãy đến với chung cư Golden Field Mỹ Đình – nơi giúp bạn giải tỏa những lo lắng trên và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

tien-ich-golden-field-my-dinh

Golden Field – Tọa lạc tại phía Tây của Thủ Đô, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích được phát triển đồng bộ giúp cư dân tại chung cư Golden Field sẽ được sống trong một môi trường yên tĩnh, trong lành. Chủ đầu tư dành ra gần 50% diện tích cho hệ thống cây xanh và các tiện ích.

gia-ban-golden-field-my-dinh

Tại chung cư Golden Field Mỹ Đình, gia chủ sẽ rất hài lòng và yên tâm về hệ thống an ninh 3 lớp, với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Hệ thống PCCC được đầu tư hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế: báo khói, báo cháy và bình chữa cháy cũng được trang bị tại hành lang mỗi tầng căn hộ để đảm bảo chữa cháy kịp thời khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, hệ thống hút khói tòa nhà, họng tiếp nước cũng được bố trí đầy đủ.

Từ tất cả những yếu tố này có thể khẳng định chắc chắn rằng Golden Field Mỹ Đình là sự lựa chọn đúng đắn cho người mua nhà bởi mong muốn của chủ đầu tư Mbland là “kiến tạo ra một trường sống yên bình và thư giãn nhất cho cư dân nơi đây”.

Golden Field Mỹ Đình – Sống để tận hưởng
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP