Golden Field Mỹ Đình cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Vào tháng 6/2016 này chủ đầu tư Mbland sẽ chính thức cho ra mắt tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Golden Field Mỹ Đình, đây là cơ hội rất tốt dành cho các nhà đầu tư. Vậy lý do nào để bạn chọn Golden Field Mỹ Đình để đầu tư. Trong bài viết này mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư chung cư Golden Field.

hinh-anh-khu-vui-choi-tai-golden-field-my-dinh

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ THUẬN LƠI HƠN

Chung Cư Golden Field sở hữu vị trí 2 mặt tiền một mặt là đường Hàm Nghi và một mặt là đường Nguyễn Cơ Thạch. Đây được đánh giá là một trong những tuyến phố đẹp và phát triển nhất của khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Gần các trường  đại học lớn như: Đại học Thương Mại, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội.

Gần các khu đô thị lớn: Gold Mark City, Mon City, Vinhomes Gardenia. Từ Chung Cư Golden Field Mỹ Đình khách hàng cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ GOLDEN FIELD CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI

Được thiết kế bởi Công ty cổ phần  thiết kế kiến trúc (VICAD) đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng Golden Field Mỹ Đình sẽ tạo ra cuộc sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Lấy cảm hứng về một khu căn hộ tràn ngập không gian thiên nhiên tại trung tâm thành phố với đầy đủ cây xanh, khu vui chơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa. Chủ đầu tư Mbland đã dần thổi hồn vào dự án.

gia-ban-golden-field-my-dinh

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH MUA

Với diện tích căn hộ đa dạng từ 70 – 115 m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của phần lớn khách hàng. Theo những số liệu thống kê thông qua khảo sát thực tế thì lượng khách hàng có nhu cầu và tầm tài chính cho các căn hộ từ 70m2 – 90m2 là rất lớn.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ GOLDEN FIELD KHÔNG THỂ TỐT HƠN

Mặc dù là sản phẩm được thiết kế cao cấp với vị trí vô cùng đẹp như giá bán của Golden Field Mỹ Đình rất hợp lý. So với Mon city hay Goldmark City thì hơn hẳn.

Trên đây là một số phân tích cơ hội đầu tư Chung cư Golden Field Mỹ Đình khách hàng có thể tham khảo. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có các bài đánh giá sâu sắc hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOP