Golden Field nên đặt bàn học của con ở đâu?

Theo nguyên lý phong thủy của phương đông, để giúp trẻ học tập tốt thì cách bố trí học phù hợp là điều rất quan trọng. Để việc học tập của các con trong căn hộ Golden Field được tốt và thuận lợi thì các phụ huynh nên chú ý một số điều sau đây.

can-ho-golden-field

Chỗ ngồi của bé nên dựa vào tường

Để tạo được cảm giác an toàn cho bé khi ngồi học thì phụ huynh nên đặt bàn học tại căn hộ dự án Golden Field Mỹ Đình tựa vào tường, giống như có quý nhân phù trợ.

Ở không gian phía trước bàn nên để có khoảng không thoáng để đón những cơ hội tốt trong học tập của bé.

Bàn học không nên đố diện với cửa sổ

Khi để bán học đối diện với cửa sổ sẽ làm cho trẻ dễ bị xao lãng với cá hoạt động ở bên ngoài làm mất đị tập trung dẫn đến giảm hiệu suất học tập. Có một cách khắc phục điều này là trang bị hệ thống rèm cho cử số hoặc nếu không gian bên ngoài thoáng và đẹp sẽ giúp nuôi dưỡng đôi mắt của trẻ. 

KHông để bàn học đối diện với cửa ra vào

Sẽ có những luồng khi không tốt từ ngoài vào trong phóng, nếu bạn học trực diện với cửa vào sẽ rất không tốt. Trẻ hay bị giật mình, xao lãng dễ nảy sinh ý muốn ra ngoài đi chơi thay vì học bài.

Không để bàn học ở phía dưới hệ thống đèn chùm, xà ngang

Khi để bàn học dưới hệ thống đèn chùm sẽ gây ra tình trạng thừa  ánh sáng làm cho trẻ bị chói mắt mà còn tạo ra nhiệt lượng và những áp lực không mong muốn.

Nếu bàn học đặt dưới xà ngang sẽ khiến trẻ bị áp lực tâm lý dẫn tới hiện tượng căng thẳng, áp lực và điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của con.

Không nên đặt bàn học ở giữa phòng Golden Field 

Với việc đặt bàn học tại trung tâm của phòng khiến trẻ dễ bị cô lập, không nâng đỡ về mặt tinh thần, thiếu tỉnh táo, dễ mắc sai lầm, học tập kém. Vì vậy, không nên đặt bàn học giữa phòng

Không đặt trực diện với điều hòa

Trẻ em thường có sức đề kháng rất yếu nên nếu ngồi học ở vị trí trực diện điều hoà thì hơi lạnh quá mạnh có thể khiến trẻ bị đau đầu và gây mất tập trung. Không những thế nó còn có thể khiến trẻ bị cảm lạnh ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con.

 

Golden Field nên đặt bàn học của con ở đâu?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP