Hệ thống an ninh tại chung cư Golden Field Mỹ Đình

Công tác an ninh luôn được ưu tiên số 1 tại các dự án chung cư, đặc biệt là các dự án căn hộ cao cấp. Nắm bắt được tầm quan trọng của công tác an ninh, dự án Golden Field Mỹ Đình cũng được trang bị hệ thống an ninh hiện đại và đồng bộ với đẩy đủ các thiết bị phục vụ tố nhất cho công tác an ninh.

ly-do-chon-chung-cu-golden-field

Hệ thống an ninh tại Golden Field rất nghiêm ngặt được trang bị đồng bồ qua nhiều lớp cụ thể là:

  • Lớp 1: Các chốt bạo vệ tại cổng vào dự án án luôn được các bảo vệ được đào tạo bài bản đứng trực 24/7.
  • Lớp 2: Tại sảnh từng tòa chung cư Golden Field cũng có nhân viên an ninh trực 24/7, camera giám sát 24/7.
  • Lớp 3: Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.
  • Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại
  • Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

he-thong-an-ninh-tai-golden-field-my-dinh

Hơn nữa, dự án Golden Field Mỹ Đình không chỉ hút khách bằng niềm tin từ chủ đầu tư Mbland, giao thông thuận lợi, tiến độ xây dựng, chương trình ưu đãi mà còn bởi chất lượng tốt nhất.

Nhìn vào một dự án khác của Mbland là Golden Palace cũng biết được chất lượng của Golden Field như thế nào. Tọa lạc ở trong khu đô thị Mỹ Đình I, dự án được thừa hường toàn bộ hệ thống tiện ích của toàn khu đô thị. 

Mô trường sống là một việc rất quan trọng đến cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Vì thế, với những ưu điểm trên đây hãy chọn mua căn hộ chung cư Golden Field để đảm bảo cuộc sống hoàn hảo nhất.

Hệ thống an ninh tại chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , ,
TOP