Họp báo giới thiệu dự án Golden Field Mỹ Đình

Vào ngày 14/6/2016 Công ty Cổ phần địa ốc Mb (Mbland Holding) đã chính thức họp báo cho ra mắt siêu dự án Golden Field vị trí tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện được đông đảo khách hàng và các nhà báo quan tâm.

hop-bao-gioi-thieu-golden-field

Chung cư Golden Field có quy mô 1 tòa tháp  cao tới 30 tầng trong đó có 3 tầng hầm; từ tầng 1-7 là khu chức năng thương mại dịch vụ, văn phòng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao và từ tâng 8-23 là khu căn hộ cao cấp với gần 400 căn hộ. Dự án đã được khởi công vào tháng 8/2015 và dự kiến bàn giao vào cuối quý II/2017. 

Theo phát biểu của người đứng đầu Mbland Holding chúng tôi đang trong quá trình tái cấu trúc toàn diện phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. MBLand Holdings đã dần khẳng định được thương hiệu của mình thông qua các dự án Golden Palace, MB Grand Tower,…

Hơn nữa, MBland Holdings cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động Marketing, PR để xây dựng hình ảnh, nâng tầm thương hiệu. Với chiết lý “Giá trị tạo niềm tin” MBland Holdings đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự sáng tạo, cung cấp các sản phẩm  và dịch vụ chuyên biệt bởi chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng.

Họp báo giới thiệu dự án Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , ,
TOP