Mở bán thành công đợt 1 chung cư Golden Field Mỹ Đình

Vào ngày 26/6/2016 vừa qua tại khách sạn Lotte đã diễn ra lế giới thiệu và mở bán đợt 1 dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình. Tại lễ mở bán này đã có 55 căn hộ chính thức được khách hàng đặt mua thành công.

Sự kiện này đã thu hút hơn 600 khách hàng và các nhà báo tới tham dự, đây là con số không phải buổi mở bán nào cũng có được.

Với mặt bằng giá chỉ từ 28,5 – 31 tr/m2, những căn hộ tại Golden Field Mỹ Đình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ cấp tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

mo-ban-golden-field-my-dinh

Tại lễ mở bán khách hàng còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tăng lên tới gần 1 tỷ đồng cụ thể là một giải đặc biệt là một gói nội thất trị giá 350 triệu đồng, đồng thời chủ đầu tư Mbland còn tặng khách hàng đặt mua căn hộ tại lễ mở bán mức chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 1,5% tổng giá trị căn hộ và 3,5 % đối với khách hàng đóng ngay 70% giá trị căn hộ.

Thuộc đơn vị hành chính của khu đô Thị Mỹ Đình II chung cư cao cấp Golden Field Mỹ Đình được quy hoạch với chiều cao 30 tầng trong đó 3 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và 23 tầng căn hộ cao cấp diện tích 70-115 m2 có 2-3 phòng ngủ được tính toán tối ưu hóa diện tích sử dụng và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Mở bán thành công đợt 1 chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , ,
TOP