Những yếu tố không nên bỏ qua tại chung cư Golden Field Mỹ Đình

Hội tụ nhiều yếu tố tạo nên sự khác biệt Golden Field Mỹ Đình đang có được thu hút rất lớn từ khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư.

ket-noi-giao-thong-golden-field

Chung cư Golden Field Mỹ Đình được xây dựng trên  tổng diện tích 4430 m2, gồm 1 toàn nhà chung cư có chiều cao 30 tầng với đầy đủ tiện ích như: Khuôn viện vui chơi, 3 tầng hầm, 7 tầng thương mại, và 23 tầng căn hộ cao cấp.

vi-tri-golden-field-my-dinh

Với hơn 50% diện tích đất dành cho cây xanh, vườn hoa mang đặc trưng của thiên nhiên. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi hàng rào cây xanh nhằm tạo nên một không gian nghỉ dưỡng ngay tại Hà Nội. Vườn hoa, hàng cây, sân chơi thể thao, cảnh quan 4 mùa, sân chơi sáng tạo,… đã mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Khi nhắc đến Golden Field khách hàng không chỉ đánh giá cao quy hoạch đồng bộ, vị trí chiến lược, tiện ích – dịch vụ hiện đại, không gian xanh mà còn ấn tượng mới thiết kế căn hộ thông minh, độc đáo.

Căn hộ tại Golden Field có giá từ 30 triệu/m2 tương đương với 2 tỷ là bạn đã có cơ hộ sở hữu ngay cho mình một căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Đặc biệt là với sự hỗ trợ của ngân hàng khách hàng có thể vay đến 80% giá trí căn hộ với lãi suất 7,5% trong năm đầu.

Những yếu tố không nên bỏ qua tại chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP