Quý IV/2017 bàn giao nhà dự án Golden Field Mỹ Đình

Khách hàng luôn quan tâm tới tiến độ bạn giao nhà của các dự án chung cư liệu cáo đúng hẹn. Đây là một bài toàn không phải chủ đầu tư nào cũng giải được. Golden Field Mỹ Đình tọa lạc tại Ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, dự án án do Mbland làm chủ đầu tư và cam kết bàn giao nhà vào quý IV/2017.

Với chiều cao 30 tầng trong đó có 3 tầng hầm, 7 khối để thương mại và 23 tầng căn hộ cao cấp dự án Golden Field sẽ bàn giao căn hộ đến các chủ sở hữu tại đây. Theo thông báo từ nhà thầu thi côngDelta , dự án đã xây dựng lên tầng 3 và sẽ khẩn chương xây dựng và cất nóc tầng 30 vào cuối năm 2016 này.

tien-do-xay-dung-du-an-golden-fieldTiến độ thi công dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình

Sức hấp dẫn của dự án Golden Field

Sở hữu lô đất đẹp nhất khu đô thị Mỹ Đình II được thừa hưởng tất cả những tiện ích, cơ sở hạ tầng của khu đô thị mới này. Khu đô thị mới Mỹ Đình được đánh giá là một trong những khô đô thị có hệ thống cơ sở hạn tầng đồng bộ và đáng sống nhất tại Hà Nội. Với sự quy hoạch khoa học, đồng bộ, với đầy đủ hệ thống: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, trung tâm y tế và hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa với diện tích lớn.

Đặc biệt, ga tàu điện Nhổn – Ga Hà Nội sắp đi vào hoạt động sẽ gia tăng kết nối giao thông nơi đây, khiến cho việc di chuyển thuận tiện, dễ dàng vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh.

Chung cư  Golden Field đi vào hoạt động vào quý IV/2017

Golden Field được xây dựng trên lô đất có diện tích 4430 m2, là tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở bao gồm 1 tòa tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm với diện tích lớn. Từ 1 đến tầng 7 có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Tầng 7 – 23 khu căn hộ cao cấp với dện tích 70 – 115 m2, từ tầng 24 – 30 là các căn hộ Penhouse.

Quý IV/2017 bàn giao nhà dự án Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP