Sắp mở bán chung cư Golden Field Mỹ Đình

Sau nhiều thời gian chờ đợi thì vào ngày 26/6/2016 dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình sẽ chính thức được chủ đầu tư Mbland cho ra mắt thị trường những căn hộ đầu tiên.

chung cư Golden Field sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn tai trung tâm Mỹ Đình, đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đên mức giá khởi điểm khi dự án chính thức được mở bán. Dự án Golden Field được xây dựng bởi nhà thầu thi công Delta đơn vị có thể khẳng định là số một trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội hiện nay.

Xem thêm thông tin:

>> Maxland ký hợp tác phân phối độc quyền Golden Field Mỹ Đình

du-an-goden-field-my-dinh

Với không gian 2 mặt tiền đường và rất thoáng các căn hộ tại Golden Field đều được thiết kế có hai mặt thoáng và tất cả các phòng trong từng căn hộ đều được có ánh sáng và gió tự nhiên, giúp cho không gian trong căn hộ luôn tràn ngập sinh khí của trời đất.

Các mặt khác nhau của tòa nhà Golden Field cho phép một lượng ánh nắng mặt trời vừa đủ để cung cấp cho từng căn hộ trong tòa nhà. Các nhà thiết kế đã chú trọng trong từng chi tiết trong việc nghiên cứu khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.

Cũng vẫn là ở phố, nhưng ở căn hộ Golden Field Mỹ Đình, đó là những quần thể kiến trúc tòa tháp, tổ hợp công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp nên không có sự “bành trướng” của những khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây; là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa,…

Sắp mở bán chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , ,
TOP