Sự thuận tiện khi sống tại chung cư Golden Field Mỹ Đình

Vị trí chiếm một tỷ lệ rật lớn ảnh hưởng tới giá trị của một dự án bất động sản , cho dù dự án cách xa trung tâm nhưng xung quanh dự án có hệ thống giao thông hoàn thiện, không xảy ra tình trạng tắc đường lâu thì khách hàng vẫn thích và quyết định mua.

ly-do-chon-chung-cu-golden-field

Chung cư Golden Field tọa lac tại vị trí 2 mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, nơi có hệ thống giao thông thoáng đãng và phát triển từ lâu. Từ  Golden Field có thể di chuyển tới nhiều địa điểm trong thành phố Hà Nội như:

  • Trục đường Hồ Tùng Mậu và Cầu Giấy vào trung tâm thành phố Hà Nội (Giảng Võ – Nguyễn Thái Học…).
  • Trục đường Vành Đai 3 di chuyển tới trung tâm hội nghị quốc gia và siêu thị Big C.
  • Tuyến đường sắt trên cao Metro sẽ được đi vào sư dụng vào năm 2018 vừa giúp cư dân di chuyển nhanh chóng vào trung tâm Tp vừa giảm tải áp lực cho tuyến đường Hồ Tùng Mậu.
  • Hơn nữa ngay trong quần thể khu đô Mỹ Đình II đã hoàn thiện đồng bộ hạ tầng giao thông vận tải với nhiều tuyến đường nội bộ lớn theo hình bàn cờ, đảm bảo dễ dàng di chuyển.

lien-ket-vung-golden-field-my-dinh

Chúng ta có thể dễ nhận ra được là ở các khu vực càng hay xảy ra tắc đường thì giá nhà đất ở đấy càng cao, điều này đã được chứng minh qua nhiều dự án. Chung cư Golden Field nằm trên trục đường Nguyễn Cơ Thạch, có các đường 50m2 như Hàm Nghi đảm bảo cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của thủ đô Hà Nội.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng, tại Golden Field Mỹ Đình cư dân hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống khi hệ thống giáo dục liên cấp, trường quốc tế, hệ thống bệnh viện quốc tế được hình thành ngay trong quần thể Mỹ Đình.

Thiết kếcăn hộ khoa học và tinh tế, dự án Golden Field là điểm nhấn cho toàn dự án với ban công thông thoáng tầm nhìn rộng mở, cùng thiết kế xanh trồng cây gia vị cũng như hoa lá đàm bảo con trẻ cũng như người phụ nữ của gia đình có không gian riêng chăm chút cây xanh. Đặc biệt diện thiết kế của Golden Field tận dụng tối đa diện tích, không có diện tích thừa, không có phòng âm, không thiếu ánh sáng, chỉ với 70m2 thông thủy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua được căn hộ 2 phòng ngủ xinh xắn, 2 logia thông thoáng.

Sự thuận tiện khi sống tại chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , ,
TOP