Thăm công trường xây dựng dự án Vinhomes West Point

Ghé thăm công trường tại dự án Vinhomes west point có thể thấy khá nhiều công nhân đang ngày đêm làm việc đẩy nhanh tiến độ dự án. Theo dự kiến trong tháng 4 tới đây dự án sẽ chào bán đợt đầu tiên ra thị trường. Vinhomes west point là sản phẩm căn hộ hạng sang của tập đoàn Vingroup tại vị trí đất vàng hai mặt tiền đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng.

chung-cu-vinhomes-west-point-do-duc-duc

Sở hữu vị trí đắc địa nơi tập trung các trung tâm đầu não của cả nước là khu trung tâm hội nghị quốc gia và bảo tàng Hà nội, Vinhomes west point sẽ trở nên đắt giá hơn nhờ các yếu tố cộng dồn: vị trí, phân khúc và quy mô. Tổng thể khu đất rộng 2,4ha được quy hoạch các loại hình: căn hộ thương mại cao cấp lâu dài, căn hộ office-tel 50 năm, penthouse và shophouse. Mật độ xây dựng tại dự án khoảng 40%, còn lại là cảnh quan và khuôn viên.

Được quy hoạch theo phân khúc cao cấp, các căn hộ Vinhomes west point có lối thiết kế phóng khoáng và tầm view rộng mở. Tầm nhìn phía Đông nam nhìn sang khu trung tâm hội nghị quốc gia và bảo tàng Hà nội (xa hơn nữa là đại lộ Thăng Long) với không gian xanh bao quát. Đây có thể xem là mảnh đất vàng sót lại cuối cùng trên mặt đường Phạm Hùng để quy hoạch một dự án tầm cỡ.

Trước đó, Vingroup đã rất thành công khi triển khai dự án Vinhomes sky lake, lượng căn hộ bán ra thị trường tính tới thời điểm này đã được tiêu thụ hết. Điều đó cho thấy lượng cầu về loại căn hộ cao cấp trong khu vực vẫn còn khá lớn. Vinhomes west point ra mắt thị trường sẽ thoả mãn nhu cầu này của các khách hàng chưa kịp sở hữu các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes trong khu vực. Không chỉ là cơ hội sở hữu căn hộ thượng lưu ngay giữa trung tâm thủ đô đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai gần.

Diện tích các căn hộ Vinhomes West Point dược chia nhỏ từ 59 đến 129m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Ngoài ra, các căn hộ officetel cũng dành được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư với diện tích thiết kế chỉ từ 30 – 60m2. Sở dĩ các căn hộ này là cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi nó có thể sử dụng đa năng vừa lưu trú vừa làm văn phòng. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ officetel Vinhomes west point có thể tận dụng nhu cầu cho thuê rất lớn tại khu vực tập trung đông đảo người nước ngoài sinh sống, làm việc này. Mức tài chính mà nhà đầu tư phải bỏ ra cho loại hình căn hộ officetel cũng không quá lớn bởi diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc tổng giá trị căn hộ cũng thấp hơn so với loại hình căn hộ thương mại lâu dài.

Thông tin chi tiết về Vinhomes West Point tại webstite: www.vinhomeswestpoint.co

 

Thăm công trường xây dựng dự án Vinhomes West Point
5 (100%) 4 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm:
TOP