Thiết kế bể bơi cực đẹp của chung cư Golden Field Mỹ Đình

Chung cư Golden Field với mong muốn là đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân nơi đây đã rấ trú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp . Nổi bật lên trong những tiện ích đẳng cấp đó là bể bơi bốn mùa rộng 300 m2 năm tại tầng 6 của tòa nhà. Đây là một tiện ích nổi trội nhất cũng như là điểm nhấn của dự án. Đây là một điểm nhấn mà hiếm dự án có được. Bể bơi của dự án Golden Field có diện tích dự kiến sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gần 600 cư dân tại dự án.

be-boi-golden-field

Dự án Golden Field tọa lạc hoành tráng tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, với hệ thống bể bốn mùa cúng với hệ thống lọc nước hiện đại giúp cho nước trong bể luôn trong sạch và có nhiệt độ phù hợp với cơ thể của người bê theo từng điều kiện môi trường khác nhau.
Bể bơi là nới giúp các thành viên trong gia đình thư giãn đặc biệt với các bé sẽ là nơi vui chơi và vượt qua chính mình. Tại đây bé có thể thoải mái sáng tạo các kiểu bơi khác nhau và hơn nữa là sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi tại dự án có thể rèn luyện sức khỏe và vui chơi thỏa thích.
Nếu đem để so sánh dự án Golden Field này với các dự án dọc trục đường Nguyễn Cơ Thạch, Hồ Tùng Mậu và Lê Đức Thọ này thì chắc chắn bể bơi là một ưu điểm ăn đứt hiện đại hơn tất cả dự án tại thời điểm này. Để đầu tư xây dựng tại đây, tiện ích này, chủ đầu tư đã phải cất công nghiên cứu để đưa ra một ý tưởng chủ đảo tuyệt vời tốt như vậy cũng như bỏ ra một khoản tiền lớn để sẵn sàng xây dựng và duy trì nó.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , , , , , ,
TOP