Thời cơ tốt để mua nhà chung cư để ở

Trong những năm gần đây cùng với sự không ngừng gia tăng thu nhập bình quân đầu người thì nhu cầu sở hữu một căn hộ ngay càng ra tăng. Trong khi quỹ đất ngày càng giảm thì việc sở hữu một căn hộ chung cư đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chi phí bỏ ra để sở hữu một căn hộ chung cư sẽ rẻ hơn rất nhiều đối với việc mua một ngôi nhà mặt phố cùng vị trí. Cụ thể là với số tiền 2 tỷ thì chỉ mua một ngôi nhà khoảng 40 m2 trong khi đó có thể sở hữu được một căn hộ chung cư cao cấp lên tới 70 m2 tại khu vực trung tâm hà Nội với đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm thông tin:

>> Chung cư Golden Field Mỹ Đình sẽ có thanh khoản cao

chung-cu-ngay-cang-duoc-ua-chuongPhần lớn các căn hộ nhà đất chỉ có một mặt thoáng  và có vị trí nằm trong ngõ ngách nhỏ điều kiện an ninh chưa chắc đã tốt và đi lại giao thông bất tiện. Trong khi đó sống ở chung cư sẽ khác đó là môi trường sống thông sẽ thoáng hơn đồng thời tràn ngập khí trời và ánh nắng. Đồng thời khi ở trên cao không khí sẽ thoáng đãng và trong lành hơn, đây cũng là lợi ích tuyệt vời mà chung cư mang lại.

Hầu như các chung cư trung và cao cấp đều có an toàn về an ninh rất cáo với hệ thộng an ninh 2-3 lớp bao gồm: hệ thống Camera 24/24 và đội ngũ bảo vệ của tòa nhà.  Ngược lại những căn nhà phố, việc đi chơi xa nhiều ngày thì đó có thể là một rủi ro rất lớn cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi căn hộ chung cư đều có nơi bỏ rác công cộng ở mỗi tầng. Rác sẽ được xử lý tại hầm đổ rác chung của tòa nhà. Bạn sẽ không bao giờ  còn thấy cảnh những thùng rác đầy  vương vãi trước cửa chính như các nhà phố.

Khâu vệ sinh công cộng, ở các khu chung cư lớn như Golden Field Mỹ Đình ngày thường rất sạch  sẽ và trong lành. Công tác vệ sinh luôn được thực hiện liên tục trong khu vực như lau dọn vệ sinh tất cả các khu vực công cộng, cắt tỉa, chăm sóc cây cối, phòng ngừa các loại côn trùng,… là ưu điểm thứ sáu mà nhiều người bị thuyết phục khi quyết định chọn nhà chung cư làm tổ ấm.

Môi trường sống trong chung cư sẽ tạo cho cư dân tại đây một cuộc sống hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư. Tiếng ồn bên ngoài được hạn chế một cách tối đa lên đến 90%.

Phải kể đến đó là những tiện ích sẵn có của chung cư. Cư dân tại đây có thể thỏa sức mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn trong tòa nhà, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, thể thao, làm đẹp…Nhiều khu chung cư hiện đại như Golden Field Mỹ Đình còn được đầu tư các khu vui chơi và sân chơi cho trẻ nhỏ vô cùng tiện ích.

Thời cơ tốt để mua nhà chung cư để ở
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , , , ,
TOP