Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư Golden Field

Trong những tháng gần đấy đã xảy ra nhiều vụ cháy lớn đã xảy ra tại các nhà chung cư cao tầng, báo hiệu sự mất àn toàn cháy nổ tại các khu tập trung đông dân này.

Tiêu biểu là vụ cháy tại chung cư Xala  Hà Đông, chung cư HH2 Linh Đàm,…điều này đã làm thay đổi quan niệm mua nhà của khách chỉ quan tâm tới vị trí, tiện ích, giá bán mà còn quan tâm tới hệ thộng phòng cháy chữa cháy của tòa nhà.

san-vuon-tai-golden-field-my-dinh

Là một trong những đơn vị hàng đầu về bất động sản tại Hà Nội – CĐT Dự án Golden Field – Mbland đã phối hợp với nhà thầu Delta đơn bị thi cống sô 1 Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Nối tiếp thành công của dự án Golden Palace chuẩn bị cho ra mắt khu chung cư cao cấp Golden Field tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Đình 1. Golden Field Mỹ Đình được các chuyên gia đánh giá là một trong ít dự án được trang bị giải pháp phòng chống và nguy cơ cháy nổ an toàn, hiện đại nhất cho toàn bộ các công trình :

  • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ
  • Hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời
  • Hệ thống hút khói tòa nhà
  • Các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà chung cư
  • Riêng với chung cư và các trường học luôn có hệ thống xe chữa cháy hiện đại sử dụng được độ dài lên tới tầng cao nhất của tòa nhà
  • Khoảng cách giữa các tòa nhà >25m, đảm bảo độ thông thoáng, an toàn khi có cháy
  • Khoảng lùi tối thiểu của các tòa >6m
  • Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ
  • Sử dụng vật liệu khó cháy

Ngoài ra, tất cả các hộ cư dân cũng sẽ thường xuyên được trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ; tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn về kiến thức PCCC, thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ. Ban quản lý các căn hộ chung cư Golden Field cũng có những kỹ sư chuyên môn kiểm tra, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong tòa nhà

Như vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết nên mua nhà chung cư ở đâu, của CĐT nào cho an toàn thì quý khách hãy đến với dự án Golden Field Mỹ Đình . Với việc đầu tư đông bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo được sự yên tâm trong lòng cư dân tại đây.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư Golden Field
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , , ,
TOP