Trải nghiệm thực tế căn hộ chung cư Golden Field Mỹ Đình

Căn hộ mẫu dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình đã chính thức được chủ đầu tư Mbland Holding mở cửa đón khách tham quan vào ngày 22/7 vừa quá. Tại đây quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thực tếcuộc sống sau này tai đấy.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Golden Field Mỹ Đình

can-ho-mau-chung-cu-golden-field

Nhằm thu hút nhiều hơn tới dự án Golden Field chủ đầu tư Mbland đã cho ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là trong tháng 7 này, khi khách hàng tới tham gia sự kiện ra mắt căn hộ mẫu không chỉ được trải nghiệm một khôn gian sống ấm cúng và tuyệt vời mà còn được tham giam chình trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị cao.

Tất cả các khách hàng khi đặt cọc thành công căn hộ Golden Field Mỹ Định ngoài nhận được phần quà hấp dẫn trên còn được được tặng ngay thêm 1 chỉ vàng thay cho lời chúc an khang thịnh vượng khi ssinh sống và làm việc tại dự án Golden field.

Không những được nhận những quà tằng vô cùng hấp dẫn, còn đuợc hửong mức chiết khấu thêm lên tới 5,5%, ác khách hàng khi mua thêm căn hộ thứ 2 sẽ được chiết khấu tiếp 1 %đặt mua căn hộ Golden Field. Đồng thời đối với các khách hàng gặp khó khăn về tài chính sẽ được hưởng gói vay ưu đãi là  0% trong vòng 12 tháng, số tiền vay tối đa lơn tới 70% giá trị căn hộ. Hơn nữa, tiến độ thanh toán của dự cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng là khách hàng chỉ cần đóng đợt 1 là 50% giá trị căn hộ và các đợt tiếp theo lần lượt là: 20% – 25% – 5%.

Dự án chung cư Golden Field được khẳng định về chất lượng cuộc sống  qua sự cam kết của đơn vị quản lý và vận hành các tòa nhà hàng đầu PMC. Đây là đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc ế về công tác vận hàng và quản lý các tòa nhà cao tầng tại Việt Nam. Golden Field mang đến một phong cách sống hiện đại, năng động bằng việc kết hợp khu căn hộ, khu văn phòng, khu bán lẻ và các dịch vụ thương mại trong cùng một khu phức hợp hiện đại.

Chung cư Golden Field tọa lạc tại vị trí vàng của Mỹ Đình, với 2 mặt tiền cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đã hoàn thiện từ lâu – đây là trung tâm kinh tế mới của Thủ đô có tốc độ đô thị hóa và thu hút dân cư bậc nhất. Dự án là một trong những tổn hợp công trình cao cấp của chủ đầu tư MBLand Holdings – một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước.

Hiện tại dự án căn hộ cao cấp Golden Field đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục để sớm bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.  sở hữu chiều cao 30 tầng, với 3 tầnị g hầm, 7 tầng thương mai sẽ phục vụ tốt các nhu cầu vui chơi giải trí và thư giãn của các cư dân.

 

Trải nghiệm thực tế căn hộ chung cư Golden Field Mỹ Đình
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Xem thêm: , ,
TOP